Thiết kế website thương mại điện tử tại Quy Nhơn

11-09-2019 1.479 lượt xem

Thiết kế website thương mại điện tử tại Quy Nhơn

Trong thời đại công nghệ hiện nay nay thì thương mại điện tử cũng có đà phát triển mạnh mẽ và có vai trò vô cùng quan trọng không thể phủ nhận được. Dù bạn đang kinh doanh mặt hàng nào có quy mô lớn hay nhỏ thì việc sở hữu cho mình một website chính là công cụ không những hỗ trợ đắc lực giúp tăng doanh thu, mang lại hiệu quả trong bán hàng mà còn quảng bá thương hiệu hiệu quả đến đông đảo người dùng.

ecommerce-web-design

Khái niệm về website thương mại điện tử

Nói một cách dễ hiểu thì website thương mại điện tử chính là một website bán hàng, là một trang thông tin điện tử nhằm phục vụ việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Đây không chỉ là kênh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp đến với khách hàng đồng thời nó còn là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Trong xu hướng mua hàng trực tuyến đang trở thành nhu cầu hàng ngày của người dân Việt Nam hiện nay, bởi giúp người mua tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí mà vẫn chọn được cho mình một món hàng ưng ý. Đó là một trong những lý do vì sao website bán hàng tăng lên một cách nhanh chóng, điều này cho thất nếu bạn là một người đang kinh doanh nhưng không quan tâm đến công cụ này thì khó có thể đua được với các đối thủ cạnh tranh.

Website thương mại điện tử chủ yếu thích hợp cho những ai kinh doanh mua bán sản phẩm hàng hóa qua mạng internet. Để có được trang thương mại điện tử chuyên nghiệp người kinh doanh và đơn vị thiết kế cần phải xem xét đến nhiều yếu tố như hình thức, giao diện website thân thiết với người xem, chi tiết, hình ảnh sản phẩm, hình thức thanh toán như thế nào sao cho hợp lý…

website-thuong-mai

Ưu điểm của website thương mại điện tử

✔️ Chỉ bỏ ra một lần chi phí bạn sẽ có ngay một website thương mại điện tử hoạt động kinh doanh lâu dài, tiết kiệm được một khoản phí thuê mặt bằng.

✔️ Số lượng khách hàng không bị giới hạn, trên môi trường internet, bạn có thể tiếp cận được một lượng khách hàng rất lớn trên khắp đất nước, và có thể mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài.

✔️ Quá trình bán hàng, mua hàng diễn ra siêng suốt, mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian và không gian.

✔️ Tạo sự  chuyên nghiệp và uy tín trong quá trình bán hàng và quảng bá hình ảnh thương hiệu.

✔️ Giao dịch nhanh chóng, thanh toán an toàn tiết kiệm thời gian cho cả hai bên mua và bên bán.

✔️ Không cần tốn nhiều chi phí trong việc thuê nguồn nhân lực.

✔️ Đơn vị thiết kế website thương mại điện tử tại Quy Nhơn

ecommerce-website

WEBQUYNHON với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn tự tin mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng từ trước đến nay. Luôn cam kết mang lại dịch vụ website đảm bảo chất lượng tốt nhất, hỗ trợ nhiệt tình với mức giá tối ưu nhất. Ngoài việc cung cấp công cụ bán hàng hiệu quả, khi làm đối tác của đơn vị thiết kế web Quy Nhơn bạn sẽ được tư vấn miễn phí phương án Marketing hiệu quả nhất. Vậy lý do gì để quý khách hàng nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi?

✅ Giao diện chuyên nghiệp, độc đáo có tính sáng tạo tạo sự thân thiện với người dùng, tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu  của khách hàng.

✅ Được tham gia và góp ý trong suốt quá trình xây dựng website

✅ Chức năng quản trị dễ dàng

✅ Tích hợp với các phương tiện truyền thông mạng xã hội

✅ Sẵn sàn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng

✅ Bàn giao sản phẩm đúng với thời gian cam kết

✅ Website hoàn thành sẽ là một công cụ Marketing đắc lực cho doanh nghiệp.

Website cần phải thể hiện đầy đủ những nét đặc thù về lĩnh vực cung cấp lượng thông tin hữu ích nhất cho du khách để họ luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi lướt trang website của bạn. Một website được đánh giá có giá trị đối với khách hàng là website mà cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, những thông tin mà họ thực sự cần bằng một hình thức độc đáo thu hút.

Thiết kế website thương mại điện tử cần phải đạt được hai tiêu chí đó là chất lượng đảm bảo và nội dung phù hợp. Nội dung, hình ảnh cần mới, phong phú bao gồm những thông tin cần thiết về doanh nghiệp, thông tin chi tiết của sản phẩm Những nội dung này phải mang tính thương hiệu hướng người dùng đến thương hiệu của doanh nghiệp.