Domain – Hosting

Công nghệ thông tin đang trên đà phát triển mạnh mẽ từ đó kéo theo sự đa dạng hóa về các hình thức truyền thông. Nhưng với xu thế hiện nay thì bất cứ một các nhân hay doanh nghiệp nào đều cần đến một phương tiện truyền thông nào đó, nhằm truyền tải thông tin và mang lại nhiều lợi nhuận trong kinh doanh.

Marketing online đang dần thay thế cho marketing truyền thống, hình thức marketing online  này khá hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Và trong đó website chính là công cụ truyền thông hữu ích, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Muốn sử dụng được kênh này thì cần phải có hosting, đây là thành phần không thể thiếu đối với website. Vậy đăng ký domain và mua hosting ở đâu? làm sao để có được một hosting tốt đó là mục đích mà ai cũng muốn trong thời kỳ dịch vụ hosting phát triển như hiện nay.

mua-domain

Dịch vụ đăng ký Domain, hosting ở đâu là tốt?

WEBQUYNHON cung cấp dịch vụ đăng ký domain, hosting tại Quy Nhơn, nếu bạn đang muốn có một mảnh đất tốt, ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Đăng ký domain, hosting tại Quy Nhơn
0973 00 11 39
info@thietkewebquynhon.vn