Thiết kế website

Bạn đang là một chủ doanh nghiệp, một người đang kinh doanh, là chủ một cửa hàng lớn hay nhỏ…bạn đang cần đến website? Vậy hãy để WEBQUYNHON giúp bạn thống trị khách hàng ngay từ bây giờ nhé.

Với thương hiệu thiết kế website Quy Nhơn giá rẻ chuẩn seo, WEBQUYNHON luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng, các dự án chúng tôi thiết kế luôn được đảm bảo sự bắt mắt, quản trị dễ dàng với chế độ bảo hành trọn đời.

Trong thời đại mà internet phát triển vũ bão như hiện nay thì website đã không còn là một công cụ xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Có rất nhiều công ty, các nhân, tổ chức hay những người kinh doanh lớn nhỏ với mong muốn sử dụng website nhằm mục đích chính đó là mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Thế nhưng ít ai lại biết rằng thế nào là một website chuyên nghiệp và sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhất. Dưới đây là một số lưu ý mà WEBQUYNHON muốn chia sẽ cùng bạn.

thiet-ke-web-quy-nhon

Xác định nhu cầu và vai trò để tạo nên một website chuyên nghiệp

Xác định được nhu cầu sử dụng website  

Xác định nhu cầu của website đồng nghĩa với việc bạn cần phải nắm và biết website tạo ra để làm gì và có giúp được gì cho bạn trong quá trình kinh doanh, tìm kiếm khách hàng hay không. Xác định được nhu cầu của mình và đối tượng mà khách hàng mình muốn nhắm tới, có định hướng cho một website có đầy đủ các thông tin như: giới thiệu về công ty, hình ảnh sản phẩm đăng tải, thông tin liên hệ…Chọn  ra những mục nào cần thiết, trọng tâm từ đó bạn sẽ phân phối được nguồn lực hiệu quả mà tránh lãng phí nhất trong khả năng của mình.

Website và vai trò của website

Website là gì?

Để hình dung một cách dễ hiểu nhất thì website đó chính là một showrom, một cửa hàng mà có thể trưng bày đầy đủ các sản phẩm, những thông tin của bạn, cũng như chi tiết các địa điểm, thông tin địa chỉ… mà bạn đang cần rất khách biết đến. Một cửa hàng online không cần phải tốn nhiều diện tích và chi phí thuê mặt bằng từ đó tiết kiệm tiết kiệm được khá nhiều chi phí và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Vai trò của website

✔️ Không giới hạn về thông tin muốn cung cấp

✔️ Quảng bá không giới hạn về thời gian và địa điểm

✔️ Cật nhật và thay đổi dễ dàng các hình ảnh sản phẩm và cung cấp nhanh chóng để phục vụ tốt cho đối tượng khách hàng sử dụng internet.

✔️ Giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

✔️ Tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình bán hàng

✔️ Tăng tính chuyên nghiệp cao cho doanh nghiệp

✔️ Rút ngắn khoảng cách giữa người mua và người bán

✔️ Là một trong những công cụ bán hàng tốt nhất hiện nay

✔️ Hướng đến việc thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng

✔️ Tạo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình trên internet

web-quy-nhon-chuan

Các tiêu chí để có được một website hoạt động hiệu quả

🔹 Thông tin cập nhật cần phải được rõ ràng và chi tiết: Khách hàng là những người vô cùng thông minh và tinh thế, chính vì thế họ sẽ đánh giá website của bạn tốt hay xấu một phần thông qua thông tin mà bạn cung cấp.

🔹 Hình ảnh sản phẩm phải đẹp và chính xác: Hình ảnh đẹp góp phần tạo nên một của đẹp, một website bắt mắt, và như thế tất nhiên sẽ được nhiều người quan tâm và ghé đến. Hãy thật kỹ lưỡng trong việc tạo ra những hình ảnh độc đáo

🔹 Bố cục nội dung: Một website có bố cục nội dung được chuẩn bị cẩn thận cẩn thận và đẹp mắt luôn nhận được sự tin tưởng cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đưa lên internet.

🔹 Công nghệ và trải nghiệm người dùng: Tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng đến việc khách hàng ở lại để tiếp tục hay nhanh chóng rời đi. Hãy cải thiện nếu website của bạn load quá chậm, đây là yếu tố thứ 3 giữ chân người mua hàng mà ít người quan tâm đến.

🔹 Marketing online: yếu tố này vô cùng quan trọng, tạo nên một website chuyên nghiệp mà lại quên mất việc marketing cho nó, thì chẳng khác nào bạn đang đi được một nữa chặng đường rồi quay đầu trở lại. Với thị trường kinh doanh doanh online hiện nay thì nếu bạn không marketing online đồng nghía với việc nhường đường đi cho đối thủ.

🔹 Chăm sóc : Chăm sóc cập nhật nội dung thường xuyên nhằm duy trì phát triển và mang lại tính chuyên nghiệp cho website thúc đẩy quá trình kinh doanh của bạn và doanh nghiệp của mình.

Đơn vị hợp tác uy tín tại Quy Nhơn

WEBQUYNHON với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp, sáng tạo chúng tôi chuyên thiết kế websitemarketing online hiệu quả , hỗ trở khách hàng một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay để được báo giá