Email doanh nghiệp

Ngày nay trong bất kỳ môi trường làm việc nào thì hầu như cũng đều cần đến email, nhất là những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Thông thường tất cả chúng ta đều hay sử dụng đến loại email google, đây là loại dùng miễn phí và ai cũng có thể tạo và sử dụng được. Đối với loại email theo tên miền có rất nhiều lợi ích mà trong số ít chúng ta ít ai quan tâm đến. Một hệ thống email theo tên miền được thiết lập sẽ góp phần gây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty bạn.

Email doanh nghiệp là phương tiện giao tiếp không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các hoạt động giao tiếp trực tuyến, trao đổi thông tin online thông qua gửi, nhận mail giữa các cá nhân, đơn vị ngày càng phổ biến, đặc biệt là giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp với nhau.

Thế nào là email doanh nghiệp?

Email doanh nghiệp hay còn gọi là email theo tên miền được xem là một nhận dạng riêng của một doanh nghiệp trong môi trường làm việc trực tuyến,  người dùng sẽ sử dụng để thực hiện các thao tác phục vụ cho công việc chung của công ty như liên hệ đối tác, báo cáo, thương thảo với khách hàng…Email doanh nghiệp thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc và là yêu cầu tiên quyết đối với các doanh nghiệp ngày nay để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Các loại email này có dạng tenemail.tendomain.com hoặc tênmai@tendomain.com…

dang-ky-mail

Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng mail theo tên miền

Khác với email thông thường có đuôi là @gmail.com, loại hệ thống email này sẽ được tùy chỉnh theo tên miền riêng hoặc tên công ty với cấu trúc  là tên@têncôngty.com. Sự cá nhân hóa email theo tên doanh nghiệp này cũng chính là một cách để khẳng định thêm thương hiệu của bạn. Bất cứ thông tin, tài liệu, văn bản nào bạn gửi cho đối tác, khách hàng đều khiến người nhận cảm thấy được tác phong làm việc hiện đại và tin tưởng hơn rất nhiều.

Email doanh nghiệp hoạt động mang tính nghiêm túc, trao đồi với nhau trên phương diện công việc, khác rất nhiều so với zalo, facebook, Twitter…và có tính bảo mật cao. Phù hợp trong việc trao đổi các tài liệu với số lượng lớn.

Sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Sử dụng email doanh nghiệp nhằm tạo sự chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác, tạo phong cách làm việc thông minh và tập trung hơn.

Tên doanh nghiệp hoặc tên miền gắng trên mail cần phải ngắn gọn, dễ hiểu nhằm góp phần trong việc marketing quảng bá thương hiệu.

email-marketing

Đơn vị đăng ký tạo mail theo tên miền tại Quy Nhơn

Ngoài cung cấp các dịch vụ thiết kế website, marketing online, thiết kế đồ họa… WEBQUYNHON còn hỗ trợ khách hàng đăng ký mail theo tên miền, doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc đăng ký email theo tên miền, Thay vì sở hữu và sử dụng email được cung cấp bởi Gmail, giờ đây nhiều đơn vị đã quan tâm hơn đến việc khẳng định thương hiệu và lựa chọn việc sử dụng hệ thống email chuyên nghiệp hơn.