Thiết kế website khách sạn tại Quy Nhơn

13-07-2019 1.021 lượt xem

Thiết kế website khách sạn tại Quy Nhơn

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực khách sạn và muốn có một website chuyên nghiệp, độc đáo, nhằm thu hút khách hàng ghé đến, quảng cáo tên tuổi thương hiệu một cách nhanh chóng đến người dùng. Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bảo như hiện nay, dường như mọi thứ đều kết nối với nhau thông qua mạng internet, thì tên tuổi thương hiệu được nhiều người biết đến không những qua đường đường miệng mà còn phải đứng top trên các công cụ tìm kiếm.

Khách sạn là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao, chính vì thế làm thế nào để có chiến lược khác biệt và liệu chỉ đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ có đủ cạnh tranh với đối thủ hay phải thiết kế website khách sạn để đầu tư quảng bá trên các kênh marketing online.

thiet-ke

Chỉ mục

Các lý do cần phải thiết kế website khách sạn

Với sự phát triển của ngành du lịch tại Quy Nhơn nói riêng hiện nay đã dẫn tới hàng loạt các khách sạn nhà hàng xuất hiện hàng loạt, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong, ngoài nước. Điều này đòi hỏi người kinh doanh cần phải biết cách marketing như thế nào cho phù hợp mà có thể đánh bại được đối thủ cạnh tranh. Chiếc smartphone là công cụ hữu ích giúp chúng ta tìm kiếm được mọi thông tin khi cần. Đó là lý do cần phải thiết kế website để đưa thông tin mình trên mạng internet.

Vì vậy, thiết kế website khách sạn là chuyện sớm muộn cần làm nếu các doanh nghiệp muốn phát triển và giành được chỗ đứng vững chắc so với các đối thủ cùng ngành. Tuy nhiên, với một website đơn điệu bạn cũng không thể tạo ra được sự nhiều khác biệt so với các đối thủ khác. Vậy điều bạn cần làm ngay bây giờ là thiết kế website khách sạn sao cho thật chuyên nghiệp và độc đáo, cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần cùng với giao diện mới lạ, hấp dẫn để có thể thu hút họ. Với một website chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào dịch vụ của bạn so với một website “nhạt nhẽo và đơn điệu”.

lam-web-khach-san

Việc thiết kế một website không chỉ giúp bạn trình bày được những hình ảnh nội dung, giá cả, những dịch vụ mà bạn đang cung cấp mà còn tạo được sự kích thích sự quan tâm và phải đến tận nơi để sử dụng.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu: Website là một kênh thông tin chứa đựng những hình ảnh, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, … từ đó thương hiệu nhanh chóng được quảng bá rộng rải hơn.

Thúc đẩy doanh thu: Thương hiệu được xây dựng và quảng bá đến khách hàng từ đó thu hút lượng khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh thu.

Quản lý hiệu quả: Việc quản lý lượng khách, số lượng phòng sẽ trở nên dễ dàng hơn, có website quản lý sẽ nhanh chóng có được đầy đủ thông tin đặt phòng, thậm chí là các thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống quản trị.

Đơn vị thiết kế website khách sạn tại Quy Nhơn

WEBQUYNHON là đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế website, marketing online tại Quy Nhơn. Đối với sức cạnh tranh trên thị trường tại Quy Nhơn hiện nay thì sở hữu một thiết kế website uy tín chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Điều mà rất nhiều doanh nghiệp muốn hướng tới đó chính là tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín. Nắm bắt được nhu cầu đó WEBQUYNHON cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tối ưu nhất về chi phí, với ra đời các mẫu thiết kê website khách sạn với gói thiết kế giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn đó là thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế website trọn gói.

web

Các tiêu chí thiết kế website khách sạn tại Quy Nhơn

✔️ Giá cả hợp lý, đưa ra mức giá cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

✔️ Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì chúng tôi luôn mang đến một giao diện độc đáo, sáng tạo, bắt mắt, phù hợp với ngành nghề, mang đến sự gần gũi với khách hàng.

✔️ Chức năng quản trị đơn giản , hiện đại dễ dàng quản lý kể cả đối với những người chưa thành thạo Internet, chức năng cập nhật sản phẩm và nội dung nhanh chóng và tiện lợi.

✔️ Website được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ hữu ích trong việc tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm. Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, tối ưu hóa website giúp khách hàng nhanh chóng thấy được bạn khi họ có nhu cầu, từ đó mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

✔️ Tốc độ load website nhanh

✔️ Website được bảo hành, bảo trì thường xuyên hỗ trợ chỉnh sửa lỗi một cách nhanh nhất.

✔️ Thiết kế theo đúng quy trình, bàn giao đúng thời gian như đã đưa ra trong hợp đồng. Nâng cấp, cập tính năng theo yêu cầu trong thời gian bảo hành.

Đối với những nơi có ngành du lịch phát triển thì kinh doanh khách sạn là một ngành dịch vụ hot nhất hiện nay. Một website chuyên nghiệp bạn không những những giới thiệu hình ảnh cũng như các dịch vụ du lịch đi kèm mà còn là nơi để khách du lịch có thể tìm thấy thông tin cũng như booking phòng trước mỗi chuyến đi.

Thiết kế website khách sạn tại Quy Nhơn, liên hệ ngay để được báo giá.

0973 00 11 39