Thiết kế website giáo dục tại Quy Nhơn

30-07-2019 1.395 lượt xem

Thiết kế website giáo dục tại Quy Nhơn

Website là một kênh truyền thông khá quen thuộc đối với mọi người hiện nay, website đã trở nên phổ biến với với tất cả các ngành nghề nhằm mục đích đăng tải hình ảnh, truyền tải thông tin về các hình ảnh sản phẩm đến với người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và tất nhiên rằng ngành giáo dục đào tạo, trường học cũng không ngoại lệ. Đối với giáo dục website là một hành trang không thể thiếu trong việc tạo mối liên kết giữa học sinh, sinh viên cũng như là phụ huynh với nhà trường, phải luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để theo kịp đà phát triển của xã hội.

WEBQUYNHON đã tạo ra các mẫu website giáo dục và đang không ngừng trao dồi, phát triển, đổi mới các mẫu giao diện sao cho phù hợp đầy đủ các tính năng nhất. Mục đích chính của website đó  không chỉ là nơi trường học quảng bá hình ảnh, cách thức giáo dục, đưa thương hiệu của mình đến nhiều người biết thông qua mạng internet mà còn là nơi để học sinh và phụ huynh xem những thông tin cần thiết. Chính vì vậy đòi hỏi người thiết kế  cần có sự sáng tạo về hình thức, tỉ mỉ về nội dung, có tính cập nhật thông tin cao.

web-giao-duc

Chỉ mục

Các lý do cần phải thiết kế website giáo dục

Với thời đại công nghệ như ngày hôm nay đòi hỏi bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có ứng dụng công nghệ thông tin. Giáo dục cũng cũng không phải là ngoại lệ, nước ta đã đang cực kỳ khuyến khích các trường, các trung tâm đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Một nhìn nhận của đa số chúng ta cho thấy giáo dục không phải là một lĩnh vực kinh doanh, nhưng thực tế thì giáo dục thường được gọi là “kinh doanh giáo dục”, là một ngành cũng có sự cạnh tranh chính vì vậy đòi hỏi phải có chiến lược như thế nào để được nhiều người biết đến.

Website sẽ nhanh chóng cung cấp những thông tin như: môn học, điểm thi, lịch thi, các hoạt động của trường…,  tới các học sinh, sinh viên và phụ huynh một cách nhanh nhất. Chính vì vậy đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng thiết kế cũng như sự phối hợp logic sao cho phù hợp với lĩnh vực giáo dục nhất.

Website là nơi cung cấp những hình ảnh, các thông tin về cơ sở vật chất, giáo viên, chất lượng giảng dạy, môi trường làm việc, môi trường học tập,…Tất cả điều này quyết định đến chất lượng của trường học và quyết định có nên cho con mình học tại trường đó của các phụ huynh hay không.

Dễ dàng kiểm soát được số lượng lớn học sinh, sinh viên, giáo viên tại trường. Kiểm soát được số lớp học…

Tính bảo mật cao

Giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt.

Giúp nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

lam-web-giao-duc

Các tính năng cơ bản khi thiết kế website giáo dục

Tính năng là yếu tố rất quan trọng dẫn đến sự chuyên nghiệp của website, là yếu tố quyết định lượng người ghé đến website và sử dụng dịch vụ nhu cầu mà bạn đang cung cấp. Trong đó bao gồm các tính năng chính như:

Giới thiệu nhà trường, cơ sở giảng dạy,…

Tin tức: cập nhật hoạt động của nhà trường,

Chức năng quản lý số dữ liệu : Quản lý điểm số, thông báo điểm thi một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Chức năng đăng ký và học trực tuyến

Hệ thống thông tin quản lý tài khoảng người dùng

Chức năng quản lý số lớp học, số giáo viên và học sinh

Thiết kế webiste giáo dục tại WEBQUYNHON

⭐️ Hệ thống giao diện web đa dạng, phong phú với nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn, được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt.

⭐️ Chức năng quản trị dễ sử dụng, đơn giản dễ dàng quản lý website, cập nhật những thông tin, dịch vụ nhanh nhất.

⭐️ Thiết kế web chuẩn Seo nhằm hỗ trợ trong việc tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.

⭐️ Giá cả phù hợp, cạnh tranh.

⭐️ Website được bảo trì thường xuyên, sữa lỗi trong thời gian sớm nhất

Đến với webquynhon bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mà chúng tôi đem lại, chúng tôi cung cấp đầy đủ những tiện ích, chức năng mà một website cần có nhằm đáp ứng đúng những nhu cầu của người sử dụng, cung cấp mẫu giao diện chuyên nghiệp, trình bày nội dung một cách khoa học, phối màu chuẩn tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Bạn là người đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là một cá nhân hay tổ chức lớn, một trung tâm dạy học…ngay từ bây giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có một website phù hợp có tính đặc thù của lĩnh vực này.