Thiết kế website du lịch tại Quy Nhơn

30-08-2019 1.237 lượt xem

Thiết kế website du lịch tại Quy Nhơn

Quy Nhơn là một thành phố biển trong những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ về ngành du lịch, nhờ những địa danh khu du lịch nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương…Chính vì vậy các công ty dịch vụ du lịch đua nhau mọc lên dẫn đến sự cạnh tranh rất lớn. Và thiết kế website ngành này đã đang dần trở thành một yêu cầu cấp thiết không thể thiếu. Vì vậy hệ thống các trang website du lịch chính là kênh thông tin hữu ích để họ tìm hiểu điểm đến và đặt tour cho mình. Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả thành công hơn, ngay từ khi bắt đầu hãy trang bị ngay cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp nhất.

Chỉ mục

Vai trò của một website đối với ngành du lịch

Với sự phát triển công nghệ thông tin như ngày nay thì 80% nhu cầu thông tin của con người được đáp ứng được là thông qua mạng internet. Thông qua một website chuyên nghiệp, bắt mắt chứa đầy đủ các thông tin, hình ảnh đẹp… thì chắc chắn những khách hàng tiềm năng sẽ nhanh chóng biết đến tên tuổi của bạn.

Du lịch là một ngành cạnh tranh rất gay gắt, điều này đòi hỏi mỗi người cần phải có chiến lược kinh doanh, marketing độc đáo. Website của doanh nghiệp du lịch khách sạn phải là công cụ sắc bén hỗ trợ kinh doanh hiệu quả.

web-du-lich

Các lý do cần thiết kế website du lịch.

Nhìn chung trên thị trường hiện nay, không riêng gì ngành du lịch, mà đa số các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề nào cũng đều hướng tới xây dựng một website. Vậy đối với du lịch thì website có vai trò và mang lại lợi ích như thế nào.

🔹 Một website du lịch chuyên nghiệp chứa đựng đầy đủ các thông tin, hình ảnh, các dịch vụ.. mà bạn đang muốn khách hàng biết đến. Mang thương hiệu đến rộng khắp các trang thông tin trên mạng internet, từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

🔹 Khách hàng ngày nay đều đến từ internet, đây là nơi tiếp cận đầu tiên khi họ khi có nhu cầu du lịch hay nghĩ dưỡng, và website chính là lợi thế cho bạn.

🔹 Website của doanh nghiệp du lịch khách sạn phải là công cụ sắc bén hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, trong khi đó du lịch là một ngành du lịch cạnh tranh rất lớn.

Các tiêu chí cần có khi thiết kế website du lịch

🔹 Tiêu chí đầu tiên đó chính là giao diện, nơi mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi click vào website của bạn, giao diện cần phải đẹp, ấn tượng và bắt mắt.

🔹 Có đầy đủ các tính năng nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dùng như sự sắp xếp bố cục, tính năng đặt tour hay thanh toán online…

🔹 Tốc độ load web phải nhanh hạn chế khách hàng thoát ra vì độ load quá chậm.

🔹 Khách du lịch đa số là những du khách nước ngoài, vì thế cần phải tích hợp đa ngôn ngữ cho khách hàng tìm kiếm.

🔹 Chức năng quản trị thông tin và dễ dàng cho người sử dụng.

🔹 Thiết kế website chuẩn seo, dễ dàng tối ưu trên các công cụ tìm kiếm

🔹 Thường xuyên cập nhật tin tức mới, hình ảnh cần rõ ràng và thu hút người xem

web-du-lich

website du lich

Chọn đơn vị thiết kế uy tín tại Quy Nhơn

Ngày nay dịch vụ thiết kế website ra đời không ít, Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tìm kiếm cho mình một đối tác thực sự, phù hợp với nhu cầu và mong muốn?

WEBQUYNHON đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tại Quy Nhơn. Chúng tôi luôn thiết kế thể hiện được sự giá trị, đẳng cấp của khách hàng. Luôn cập nhật đúng xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay, mang lại sự tin tưởng, thích thú cho khách hàng của công ty bạn khi trải nghiệm trên website do công ty thiết kế web quy nhơn thiết kế.

WEBQUYNHON cho bạn một website du lịch như thế nào?

🔹 Được tham gia và góp ý trong suốt quá trình xây dựng website

🔹 Giao diện chuyên nghiệp, độc đáo có tính sáng tạo tạo sự thân thiện với người dùng, tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu  của khách hàng.

🔹 Tích hợp với các phương tiện truyền thông mạng xã hội

🔹 Chức năng quản trị dễ dàng

🔹 Bàn giao sản phẩm đúng với thời gian cam kết

🔹 Sẵn sàn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng

🔹 Website hoàn thành sẽ là một công cụ Marketing đắc lực cho doanh nghiệp.

Website cần phải thể hiện đầy đủ những nét đặc thù về lĩnh vực cung cấp lượng thông tin hữu ích nhất cho du khách để họ luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi lướt trang web của bạn. Một website được đánh giá có giá trị đối với khách hàng là website mà cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, những thông tin mà họ thực sự cần bằng một hình thức độc đáo và thu hút.

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế website du lịch tại Quy nhơn uy tín là một điều quan trọng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí và có một công cụ hỗ trợ kinh doanh một cách hiệu quả .

WEBQUYNHON là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website, trong đó có website du lịch. Chúng tôi hợp tác với rất nhiều đơn vị từ việc thiết kế đơn giản đến phức tạp, thiết kế và làm hài lòng đối với những khách hàng khó tính nhất.

Tại Quy Nhơn nói riêng du lịch là một ngành phát triển rất nhanh chóng và đã trở thành một trong những ngành mũi nhọn trong tương lai. Chính vì thế những ai kinh doanh lĩnh vực này cần phải tận dụng tất cả những phương án tốt nhất để đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Ngoài việc chú trọng đến nguồn nhân lực thì việc quảng bá hình ảnh thương hiệu ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của doanh nghiệp, và website chính là công cụ vô cùng đắc lực để giúp bạn làm được điều đó.