Thiết kế website bất động sản tại Quy Nhơn

02-07-2019 1.560 lượt xem

Thiết kế website bất động sản tại Quy Nhơn

Bất động sản là một ngành nghề đang hot trên thị trường hiện nay,  nhất là những nơi có ngành du lịch phát triển. Điển hình là khu vực tại thành phố Quy Nhơn, trong  hai năm gần đây, du lịch Quy Nhơn có sự tăng trưởng rõ rệt, lượng người tìm đến dịch vụ thiết kế web bất động sản Quy Nhơn cũng tăng lên theo đáng kể. Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website tổng thể nhằm đem đến cho khách hàng kinh doanh bất động sản một sàn giao dịch online thân thiện, đẳng cấp nhất.

Xem thêm: Các mẫu website bất động sản

web-bat-dong-san

Chỉ mục

Tại sao cần phải có website khi kinh doanh bất động sản

Người dùng sử dụng internet đang ngày càng tăng

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay thì thống kê cho thấy tại Việt Nam có đến 2/3 tổng dân số sử dụng, trong đó có hàng triệu người có tài chính đang tìm kiếm mua các dự án bất động sản đang tăng lên từng giờ từng ngày.

Là nơi cung cấp đầy đủ thông tin giúp nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng

Website được xem như một cửa hàng trên mạng internet, là nơi không giới hạn về diện tích để chứa đựng những hình ảnh, thông tin, địa chỉ…Từ đó giúp bạn đưa sản phẩm dự án bất động sản đến với khách hàng nhanh hơn thông qua các kênh marketing, khách hàng sẽ có được nguồn thông tin cần thiết về nhu cầu và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn bạn để mua bất động sản.

Là một kênh marketing vô cùng hiệu quả

Google là một công cụ tìm kiếm khá lớn hiện nay, tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm này là điều vô cùng quan trọng, Website không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing.

web-quy-nhon

Xác định đúng đối tượng quan tâm trước khi truyền thông

Tùy theo mỗi loại ngành nghề mà có đối tượng khách hàng khác nhau, và tùy theo giới tính, độ tuổi mà chúng ta nên xác định và hướng tới, nhằm mang lại nhiều hiệu quả trong kinh doanh. Đối với bất động sản đối tượng tiếp cận chủ yếu là doanh nhân, công nhân viên chức và người có thu nhập từ trung bình đến cao trong xã hội. Vì vậy, website bất động sản yêu cầu giao diện sang trọng, công cụ hiện đại, thiết kế khoa học, hình ảnh và nội dung luôn cập nhật những thông tin mới nhất…Chính vì thế để có một website chuẩn đòi hỏi người thiết kế phải có sự sáng tạo với những mẫu độc đáo để thu hút được người xem.

Phân biệt đúng loại website cho ngành bất động sản

Trang web về một dự án bất động sản.

Trang web môi giới bất động sản.

Trang web chủ đầu tư bất động sản.

Trang web dịch vụ bất động sản.

Trang web mua bán nhà đất

Tùy từng mục tiêu và loại hình doanh nghiệp bất động sản mà sử dụng module thích hợp, các module cần có trong một websit bất động sản:

 – Module quản lý dự án bất động sản (Thể hiện chi tiết dự án bất động sản)

 – Module quản lý dịch vụ bất động sản (Cho phép xây dựng cấu trúc như một trang môi giới bất động sản chuyên nghiệp)

 – Module quản lý hỏi đáp. (Hỏi đáp các vấn đề liên quan )

 – Module quản lý thăm dò (Thăm dò ý kiến khách hàng ?)

 – Và nhiều module đặc thù khác trong lĩnh vực bất động sản.

Đặc thù của ngành BĐS đó chính là có tính cạnh tranh rất cao, chính vì thế cần phải có một website có tính tỉ mỉ, tính chuyên nghiệp cao. Ngoài việc thể hiện cho khách hàng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì việc cung cấp thông tin chi tiết cũng là một việc không kém phần quan trọng.

website-bat-dong-san

Thiết kế website bất động sản tại WEBQUYNHON

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng sự uy tín nhiệt tình mà còn mang lại sản phẩm độc đáo, chuẩn Seo, có tính ứng dụng cao

Thiết kế web chuẩn SEO Google

Thiết kế web theo chuẩn SEO,  hổ trợ nhanh chóng trong việc tối ưu hóa web trên công cụ tìm kiếm.Thiết kế web chuẩn Mobile

Website thiết kế chuẩn mobile, chuẩn các thiết bị di động, rất quan trọng trong thời buổi smartphone như hiện nay.

Thiết kế web công nghệ mới

Chúng tôi luôn đi theo xu hướng mới, áp dụng công nghệ mới nhất vào từng dự án của mình.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn sử dụng website và SEO TOP hiệu quả lên TOP một cách chi tiết nhất..

Mã nguồn thiết kế wordpress

Chúng tôi thiết kế website bằng mã nguồn wordpress thông dụng nhất hiện nay, chiếm 1/3 tổng website trên thế giới. Quản trị dễ dàng đối với những người chưa từng sử dụng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn sẽ không phải mất cả chục triệu đồng để có website cho riêng mình, chúng tôi với tiêu chí giá rẻ nhưng hiệu quả luôn cao nhất.

Tiện ích đầy đủ đa dạng

Website được tích hợp mạng xã hội, các công cụ hỗ trợ chat trực tuyến đa dạng, nhằm đem đến sự trải nghiệm tốt nhất, giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với sự sôi động của thị trường bất động sản hiện nay thì việc sở hữu cho mình một website và marketing online là vô cùng cần thiết.

WEBQUYNHON chuyên thiết kế website và marketing online đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng và hợp tác, sản phẩm mà chúng tôi đưa ra rất đa dạng với nhiều mẫu giao diện khác nhau mỗi gói thiết kế website đòi hỏi yêu cầu khác nhau trong thiết kế, tùy theo nhu cầu khách hàng và đặc điểm đối tượng tiếp cận mà đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp.