Sáu yếu tố cần quan tâm trên website nhằm thu hút khách hàng

26-09-2019 1.532 lượt xem

Sáu yếu tố cần quan tâm trên website nhằm thu hút khách hàng

Đối với các doanh nghiệp, người kinh doanh lớn nhỏ hiện nay thì website là yêu cầu cơ bản và vô cùng cần thiết, việc sở hữu một website chuyên nghiệp và ưng ý là điều không hề khó nếu bạn đồng hành cũng một đơn vị thiết kế uy tín. Thế nhưng vấn đề cần quan tâm ở đây đó là làm thế nào công cụ này mang lại hiệu quả, được nhiều người biết đến nhằm tăng doanh thu trong hoạt động kinh doanh. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin như hiện nay, thì việc bán hàng online vô cùng quan trọng, bạn sẽ là người thua xa rất nhiều so với các đối thủ nếu không biết phát huy những tác dụng của internet.

yeu-to-quan-trong

Hiện nay khoảng 99% người bán hàng sử dụng website làm công cụ hỗ trợ đắc lực. Vậy làm thế nào để sỡ hữu một website chuyên nghiệp, mà mang lại hiệu quả và quan trọng hơn hết là thu hút khách hàng, tăng lượng truy cập lên theo thời gian? Điều này đòi hỏi cần phải có một kế hoạch rõ ràng, cụ thể là cần phải chú ý những yếu tố mà đơn vị thiet ke web quy nhon chia sẽ dưới đây.

Chỉ mục

Các yếu tố cần quan tâm để thu hút người dùng truy cập Internet

Hình thức website

Hình thức là yếu tố đầu tiên đánh giá một website chuyên nghiệp, đây là một trong những yếu  tố quan trọng hàng đầu đòi hỏi phải chú ý của mỗi người kinh doanh. Làm thế nào để có một giao diện website đẹp bắt mắt, thu hút khách hàng, trước hết cần phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, để xem xét đánh giá một cách khách quan, từ đó đánh giá điểm mạnh điểm yếu để hình thành lên ý tưởng thiết kế giao diện web. Cùng với đó hãy thực hiện một vài khảo sát nhỏ để lấy ý kiến từ khách hàng xem họ thực sự mong muốn điều gì khi truy cập, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên mỗi website. Từ ý kiến thực tế đó, bạn sẽ biết nên làm thế nào để sở hữu một giao diện đẹp, màu sắc, bố cục hài hòa nhất chiều lòng mỗi khách hàng.

noi-dung

Hình ảnh bắt mắt

Màu sắc nổi bật, bắt mắc chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một website. Một website có hình ảnh đẹp sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc quảng cáo marketing đồng thời thu hút được nhiều người hơn so với một website hình nhạt nhòa không có tính thẩm mỹ.

Yếu tố nội dung

Nội dung hay, mô tả đầy đủ thông tin của một sản phẩm, có ý tưởng “ hiện thực hóa” và nội dung cần chính xác và cập nhật thường xuyên. Muốn làm được như vậy, hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận được người mua  cần gì mà muốn gì khi quyết định mua sản phẩm.

Thao tác chia sẽ bài viết

Hiện nay trang mạng xã hội có sức hút mạnh nhất và sử dụng có hiệu quả nhất trong việc kinh doanh đó chính là facebook, đây là kênh bán hàng được nhiều người truy cập nhất. Đó là lý do vì sao chúng ta là một người kinh doanh thì không nên không thử một lần sử dụng đến mạng xã hội này.

Tạo video quảng cáo

Một đoạn video chất lượng, sắc nét, hiệu ứng đẹp với hình ảnh âm thanh thu hút người xem với nội dung ngắn gọn giúp người xem có thể thấy được hết những gì mà bạn muốn truyền đến. Video này đăng tải trên website sẽ thu hút một lượng người truy cập và tăng lượng thời gian khách hàng ở tren web của bạn.

Chạy quảng cáo trực tuyến

Nhắc đến việc truyền thông quảng cáo đồng nghĩa với việc phải bỏ ra một khoảng phí tùy theo ngân sách và hình thức mà bạn muốn bỏ ra. Hiện nay chạy quảng cáo adword là phương án mà rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn thiết kế trang web chuyên bán hàng với mục đích đẩy mạnh việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ ra thị trường, tăng doanh số bán hàng mà không kết hợp làm quảng cáo thì sẽ không tận dụng hết được những lợi ích từ website và Internet mang lại.

chay-quang-cao

Việc tạo ra một website không khó, nhưng để tạo ra một website chất lượng, thu hút mọi người thì đòi hỏi người phát triển web phải có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và trình độ thiết kế. Khi đã sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, điều tiếp theo cần quan tâm đến đó chính là lên một kế hoạch marketing sao cho hiệu quả. Tìm kiếm được nhiều khách hàng truy cập  và quân tâm đến không phải là một điều đơn giản, đòi hỏi phải có đội ngủ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, cập nhật nội dung, hình ảnh thường xuyên.

Bạn là một người kinh doanh và đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng. Bạn chưa hiểu về website và không biết marketing online như thế nào cho hiệu quả. Vậy hãy liên hệ ngay với WEBQUYNHON chúng tôi để được tư vấn.