Local Seach Optimization Services

Dịch vụ quảng cáo online

Đưa website của bạn hiển thị trên trang nhất Google

Có 2 hình thức để quảng cáo một website lên top Google đó là tính phí và miễn phí.

Tính phí hay còn gọi là chạy Google Adwords thì rất đơn giản là các bạn sẽ trả tiền cho Google để quảng cáo website của bạn với một hay nhiều từ khóa cố định mà khi khách hàng tìm từ khóa đó thì kết quả tìm kiếm trả lại cho khách hàng là website của bạn đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cần có một số kiến thức cơ bản về SEO để nghiên cứu từ khóa chạy quảng cáo hoặc các bạn có thể nhờ tới dịch vụ SEO của Thiết kế web online để thực hiện điều đó.

SEO thì khác nó không cần tốn quá nhiều tiền như Adwords nhưng thay vào đó là bạn tốn thời gian để có kết quả, bạn phải nắm rõ và thật rõ quy trình hoạt động của Google, bạn phải có chiến thuật cạnh tranh giữa bạn và đối thủ và những phương án phòng thủ khi bị đối thủ chơi xấu. Tóm lại SEO cho website lên top không phải là chuyện đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và công cụ thật tốt để hỗ trợ lúc đó quá trình SEO mới nhanh chóng và bền vững.

Effective Local SEO Solutions

SEO TỪ KHÓA

Chúng tôi và khách hàng sẽ ngồi lại với nhau cùng phân tích xem sẽ SEO cho từ khóa nào hiệu quả, từ đó chúng tôi sẽ tiến hành SEO cho từ khóa cố định đó.
Thường thì dịch vụ này dành cho những dự án khó và cực khó ví dụ như những từ có độ cạnh tranh và lượt tìm kiếm cao.

SEO TỔNG HỢP

SEO tổng thể phù hợp cho những dự án tầm trung và dễ, dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp đưa nguyên website với hàng trăm hàng ngàn từ khóa lên top Google chứ không riêng gì một từ khóa cố định.

Effective Web Development Solutions